BÀ TRẦN TRƯƠNG THỊ TÚ TRINH- PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON HUỲNH KIM PHỤNG THAM DỰ HỘI THẢO “SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC TRONG TRƯỜNG MẦM NON” NĂM HỌC : 2019 – 2020.

Ngày 06/11/2019 , Bà Trần Trương Thị Tú Trinh-  Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Huỳnh Kim Phụng cùng các tổ trưởng chuyên môn tham dự Hội thảo “Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học trong trường mầm non”. Năm học : 2019 -2020 theo Kế hoạch số 1788/KH- SGDĐT ngày 17/10/2019 của Sở Giáo dục & Đào tạo Vĩnh Long.

Thực hiện kế hoạch số 289/KH- SGDĐT ngày 24/02/2017 của Sở giáo dục và đào tạo về việc triển khai chuyên đề “ Trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016 -2020.

Nhằm tạo điều kiện để cán bộ quản lý và giáo viên mầm non có cơ hội học tập qua việc thảo luận, học hỏi lẫn nhau và áp dụng hiểu biết mới  vào giải quyết các vấn đề  thực tiễn của nhóm, lớp và cải tiến các hoạt động giáo dục hằng ngày  thông qua sinh hoạt chuyên môn.

Thông qua hội thảo để bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho CBQL, GVMN nhằm đáp ứng việc thực hiện chương trình GDMN phù hợp với điều kiện địa phương, trường, lớp, nhu cầu, hứng thú và khả năng của trẻ.

Tạo điều kiện cho CBQL, GVMN được tham quan học tập chia sẽ kinh nghiệm việc xây dựng môi trường học tập, vui chơi nhằm thực hiện chương trình GDMN với phương châm “ học bằng chơi, chơi mà học”.

Sở SGDĐT Vĩnh Long tổ chức Hội thảo “Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học trong trường mầm non”. Năm học : 2019 -2020 theo Kế hoạch số 1788/KH- SGDĐT ngày 17/10/2019 của Sở Giáo dục & Đào tạo Vĩnh Long.

Bà Trần Trương Thị Tú Trinh - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Huỳnh Kim Phụng cùng các giáo viên là tổ trưởng chuyên môn tham dự hội thảo.

Nội dung, hình thức:

+ Tham quan học tập môi trường vật chất, môi trường xã hội trong và ngoài lớp theo  nghiên cứu bài học theo quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm”

+ Tổ chức hội thảo chia sẽ ý nghĩa và giá trị của sinh hoạt chuyên  môn theo nghiên cứu bài học, cải tiến các hoạt động giáo dục hàng ngày thông qua sinh hoạt chuyên môn.

Thời gian: ngày 06/11/2019.

• Địa điểm: Trường Mầm non Sao Mai, phường 4 Thành phố Vĩnh Long

Một số hình ảnh của Hội thảo

Ảnh: Tham quan môi trường vật chất, môi trường xã hội trong và ngoài lớp

Ảnh: Ông Nguyễn Tương Xuyên Nghiêm- trưởng phòng GDMN- GDTH phát biểu tại hội thảo